ONLINE SUPPORT

HOTEL LOCATION

Hotel Location
Banner 1
Banner 2
Banner 2
Banner 4
Banner 2
Banner 2
Banner 2
Banner 2
Banner 2
Availability Calendar

ONLINE RESERVATION
Powered by 1HotelRez

Nhà hàng - quầy bar

Nhà Hàng Dragon:

Nhà Hàng Dragon được thiết kế tại tầng trệt của Khách sạn, Khuôn viên nhà hàng được bao bọc bởi cây xanh với bóng râm mát giúp cho du khách cảm giác dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên, cạnh đó là hồ bơi ngoài trời, giúp cho Nhà hàng luôn có được không khí tươi mát.

Nhà hàng Dragon rộng rãi, có thể đón cùng lúc đến 500 thực khách, ngoài ra có thể phục vụ đám cưới, đại tiệc… cách nấu ăn được chế biến đa dạng phong phú từ những món ăn truyền thống Việt Nam đến những món hải sản đặc biệt. Được đảm trách bởi các đầu Bếp chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn lựa từ thực đơn như: Các món ăn truyền thống Cao Lầu, bánh bao bánh vạc, hải sản tươi sống… - Hàng ngày đều phục vụ ăn sáng, trưa, tối. - Đặc biệt ăn sáng tự chọn với thức ăn Tây và Việt như bánh mỳ, bánh được làm bằng bột và trứng gà dược chế biến thành nhiều món khác nhau.

Quầy Bar Front:

Được thiết kế ngay tầng 1, gần lối vào tiền sảnh có các của sổ lớn nhìn ra sân vườn, du khách có thể dùng ngay 1 ly bia sau chuyến hành trình tham quan, ngoài ra để du khách có trang bị thêm kiến thức ẩm thực của mình, chúng tôi có mở khóa học nấu các món ăn nổi tiếng của Việt Nam khách sạn tổ chức.

Quầy Bar poolside:

Được thiết kế ngay giửa trung tâm hồ bơi lớn, Bar poolside là nơi thực sự lý tưởng, tại đây du khách có thể dùng các loại thức uống như: cocktail, pizza và paster của Ý, các món ăn nhẹ và có thể cùng nô đùa với làn nước mát lạnh tại hồ bơi.